Vật liệu chống thấm và chống cháy mới cho các công trình

Vừa qua Hãng Johns Manville mới đây đã công bố việc tung ra thị trường một vật liệu chống thấm và chống cháy mới cho tên gọi JM CladStone. Sản phẩm này được làm từ khoáng chất không cháy, được thiết kế để cung cấp khả năng thoát nước và hiệu suất chịu nhiệt và cách âm cao.

Vật liệu chống thấm và chống cháy mới cho các công trình

vật liệu chống thấm và chống cháy mới

JMCS được thiết kế đặc biệt để sửng dụng cho tường ngăn mưa. Vật liệu chống thấm và chống cháy mới này là tổng hợp của những khoáng chất có hàm lượng sợi cao, khoáng thấp, có chứa bazan. Khoáng chất này có khả năng chống cháy, chống thấm nước cực cao, không bị ăn mòn và nấm mốc hủy hoại.

Vật liệu mới này có thể được lắp đặt cho nhiều loại hệ thống khác nhau như hệ thống che phủ ngoại thất bao gồm dây đai, mối nối, gạch lát, xà gồ, ốc vít cách nhiệt và ốc vít cơ.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cty Vật liệu Xây dựng Cách điện Johns Manville, Tommy Knappich cho biết: Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án nào. Johns Manville mong muốn cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng và không ngừng tìm kiếm các cơ hội để nâng cao tính linh hoạt của dòng sản phẩm CladStone cách nhiệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các dự án.