Thiết kế bếp liền phòng khách – cho không gian thêm rộng mở

Giờ đây phong trào thiết kế nội thất phòng khách liền bếp từ phương tây đã du nhập về Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến. Với kiểu thiết kế bếp liền phòng khách này, không gian phòng sinh hoạt chung trở nên thoáng đãng mát mẻ và cực kỳ thoải mái. Việc đó hình thành nên sự lưu thông trong căn phòng trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ giải quyết vấn đề diện tích mà còn tạo ra một sự liền mạch giữa các không gian trong nhà.

Thiết kế bếp liền phòng khách – cho không gian thêm rộng mở

thiết kế bếp liền phòng khách

Để kết hợp một phòng bếp với phòng khách thì cần phải bố trí hợp lý màu sắc và tính năng sử dụng để tạo nên sự hài hòa thẩm mỹ. Với không gian bé thì việc lựa đồ nội thất cùng tông màu là điều bắt buộc cần thiết. Một ý tưởng hay và táo bạo sẽ giúp không gian căn nhà thêm rộng rãi và thoáng mát.

Ngoài ra, khi thi công xây dựng phần thô xong nếu bạn là một người thích không gian mở với thiết kế hiện đại và đặc biệt trong đời sống đô thị, hãy lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với sự trẻ trung năng động của bạn.Với không gian ngôi nhà được thiết kế nội thất phòng bếp bằng gỗ, từ sàn đến tủ bếp, bộ bàn ghế, tông màu chủ đạo là màu nâu sẽ khiến diện tích ngôi nhà được rộng rãi hơn.

Không gian phòng khách được bài trí đơn giản, gọn gàng với bộ sofa đẹp mắt, ấn tượng. Sự thoáng đãng của ngôi nhà đến từ cách bố trí cửa sổ sao cho ánh nắng có thể xuyên vào, bên cạnh đó đây cũng là một nơi để ngắm cảnh tuyệt đẹp. Kiểu thiết kế phòng khách liền bếp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích xây dựng nhỏ, hẹp. Nó không chỉ tiết kiệm diện tích mà giúp các thành viên trong gia đình gần gũi, ấm cúng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng lối kiến trúc này là không gian trong nhà cần đồng bộ, đảm bảo công năng sử dụng trong đó vẫn phải duy trì được yếu tố thẩm mỹ của căn nhà.