Tai nạn sập giàn giáo khi đang thi công, 9 công nhân bị thương

Khoảng 8 giờ ngày 29/8, một vụ tai nạn sập giàn giáo xảy ra khi công nhân đang thi công công trình xây dựng chùa Kim Linh, nằm trên đường Lê Thị Lệ Chi, Khu I – thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Vụ tai nạn đáng tiếc này cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang và sắp thi công công trình theo những lối nguy hiểm, không an toàn. Sẽ vô cùng ảnh hưởng đến người dân và cũng như chính tính mạng của công nhân.

sập giàn giáo
ảnh minh họa

Thời điểm xảy ra tai nạn sập giàn giáo có 9 công nhân đang thi công. Các công nhân này bị chấn thương, xây xát và va đập nên đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo.

Theo ông Nguyễn Văn Bé – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo, 9 công nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng xây xát, chấn thương phần mềm, một trường hợp bị chấn thương cột sống đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị. Hiện sức khỏe của các công nhân đang dần hồi phục.

Vụ tai nạn xảy ra khi công nhân đang thi công đổ bê tông tầng 2 công trình chùa Kim Linh. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Hy vọng sau những bài học khá đắt giá này thì những chủ thầu xây dựng sẽ thay đổi cách thức làm việc và đặt sự an toàn của công nhân lên hàng đầu.

Ngoài ra công ty chống văng nhà Duy Tuấn nhân thi công các dịch vụ chống văng nhà, chống cừ, chống nghiêng nhà dân. Nếu có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.