Sử dụng bê tông tươi thế nào khi xây nhà?

Sử dụng bê tông tươi thế nào khi xây nhà Khi bắt đầu lên kế hoạch cho việc xây dựng ngôi nhà, nhiều người thường không để ý tới việc sẽ sử dụng loại bê tông nào để làm các cấu kiện. Cho đến khi bắt tay vào công đoạn thực thi, họ cũng chỉ làm theo hướng truyền thống là mua xi măng, cát, đá sỏi… riêng rẽ và giao hết công đoạn trộn bê tông cho đơn vị thi công.

Sử dụng bê tông tươi thế nào khi xây nhà Việc xây dựng ngày nay dễ dàng hơn nhiều với bê tông tươi bởi ưu điểm vượt bậc nó mang lại. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết khi sử dụng để đảm bảo tốt nhất chất lượng của công trình.

su-dung-be-tong-tuoi-the-nao-khi-xay-nha-2

Bê tông tươi là loại bê tông trộn sẵn, hay còn được gọi là bê tông thương mại. Đây là hỗn hợp của cát, đá, xi măng, nước và phụ gia tổng hợp theo tỷ lệ chuẩn cho các sản phẩm bê tông có đặc tính và cường độ khác nhau. Các sản phẩm bê tông tươi được sử dụng cho các công trình công nghiệp, công trình cao tầng và công trình dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với bê tông tự trộn thông thường.  Một phần của những ưu điểm này là do bê tông tươi sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý tổng hợp từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, rút ngắn được nhiều thời gian thi công.

be-tong-thuong-pham-4-1

Nếu bạn sử dụng Bê tông tươi Thời gian đổ bê tông và tiến độ cũng được rút ngắn, rút ngắn thời gian thi công, rút ngắn chi phí giám sát thi công, bạn xem như đã hời được một khoảng. Lại còn được nhà mới đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ. Nhưng bê tông tươi cũng có nhiều loại, nếu chọn nhà sản xuất uy tín thì không phải lo lắng về chất lượng, ngược lại, nhà của bạn có thể sẽ kém chất lượng khi mua phải bê tông tươi không đủ tiêu chuẩn. khi bạn sử dụng Bê tông tươi  sẽgiảm được tiếng ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường và phù hợp với địa hình chật hẹp, khu vực đông dân cư.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo các mẻ bê tông tươi đều đồng đều, đúng yêu cầu của khách hàng. Nhiều người dân còn e ngại việc sử dụng bê tông tươi do giá thành của nó, nhưng xét cho kĩ, rất nhiều khoản lợi mà người xây dựng có thể kể ra cho bạn và đưa ra lựa chọn về bê tông nhanh chóng, tiết kiệm hơn cho bạn.

Mời bạn xem thêm : Ép cọc bê tông