Ngôi nhà đẹp với chức năng độc lạ ở Paris

Hãng kiến trúc Hardel+LiBihan được giao nhiệm vụ thiết kế một ngôi nhà đẹp với chức năng độc lạ ở Paris, ngôi nhà có đặc tính đặc biệt đó là độ cao khác nhau của sàn nhà trên cùng một không gian. Phòng khách và nhà bếp nằm trên 2 mặt sàn có độ cao khác nhau. Để kết nối các khu vực, hãng thiết kế đã quyết định mở rộng sàn gỗ phòng khách, có thể sử dụng như bàn ăn. Thiết kế này vừa giúp tối đa diện tích mà còn mang lại nét độc đáo riêng biệt.

ngôi nhà đẹp và độc lạ

Những điểm đặc biệt này được hãng kiến trúc đã đo đạc kỹ lưỡng sao cho các thông số hợp nhất với nhau. Ngôi nhà đặc biệt này có những thiết kế vô cùng mới lạ, độc đáo người dân xung quanh khu này gọi đây là ngôi nhà đẹp với chức năng độc đáo nhất Paris.

ngoi-nha-dep-va-doc-la-min (1)

Mặt ngoài ngôi nhà được phủ bằng đá xám, thiết kế cửa sổ đơn giản nhưng tăng thêm sự hấp dẫn cho kiến trúc chung của ngôi nhà. Nếu các bạn nhìn từ ngoài vào sẽ thấy khá đơn điệu nhưng thực tế chính vì cửa sổ đơn giản vậy mà nó ghép thành một thể thống nhất cho ngôi nhà đẹp với chức năng độc lạ bậc nhất ở Paris này.

ngôi nhà đẹp và độc lạ

Phòng ngủ có cửa trượt dẫn đến ban công. Thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn, đơn giản với màn cửa xanh dương thêm sự riêng tư cho không gian phòng.

ngooi nhà đẹp và độc lạ

Vật liệu gỗ mang lại sự kết hợp hài hòa cho các không gian trong ngôi nhà từ sàn đến bàn ghế.

Trên đây là nội dung bài viết ngôi nhà đẹp với chức năng độc lạ bậc nhất ở Paris mà công ty ép cọc bê tông Thái Nguyên muốn giới thiệu đến các bạn.