Ép cọc bằng máy ép thủy lực

Ép cọc bằng máy ép thủy lực Nhận thi công ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình Chúng tôi nhận ép cọc bê tông bằn máy ép thủy lực cho nhà dân, nhà kho, cao ốc, biệt thự,…với đơn giá vừa phải hợp lý.

Ép cọc bằng máy ép thủy lực Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực, đối trọng sắt, tải bê tông cốt thép  từ 30 tấn đến 200 tấn. Máy ép có hiệu chuẩn của Trung Tâm Đo lường chất lượng 3 và còn hạn sử dụng, được cơ quan quản lý chuyên ngành nhà nước cấp phép hoạt động.

may-ep-thuy-luc

ep_coc_bang_may_ep_thuy_luc

ep_coc_bang_may_ep_thuy_luc_2

Ép cọc bằng máy ép thủy lực Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân lành nghề, với những trang thiết bị hiện đại và khả năng hoàn thành công việc đã được kiểm qua các dự án trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi khẳng định rằng nếu được các khách hàng lựa chọn và giao thầu, chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng một công trình đảm bảo về chất lượng, có tính mỹ thuật cao và bàn giao đúng tiến độ. Công ty chúng tôi đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

Mời bạn xem thêm : Ép cọc bê tông